PHÂN BIỆT NHẬT NỘI ĐỊA vs NHẬT XUẤT KHẨU

🔥🔥🔥Hàng Nhật nội địa (Japanese Domestic Market-JDM):

👉Hàng Nhật nội địa là hàng cũng có thể được sản xuất tại Nhật hoặc nước thứ 2 – 3 nhằm mục đích chỉ phục vụ thị trường trong nước Nhật.
👉Vậy hàng Nhật nội địa chỉ có thể là hàng được xách tay về Việt Nam. Tất cả các sản phẩm nhập kiểu này đều không có hóa đơn VAT – các cửa hàng tại Việt Nam bán các sản phẩm nói là hàng Nhật nội địa nhưng vẫn có thể cấp hóa đơn VAT bình thường chắc chắn là có vấn đề!!!⚠️⚠️⚠️

💯Về chất lượng: Không phải bàn cãi, hàng Nhật thì là số 1, đẳng cấp và thương hiệu được nâng lên tầm cao mới. Hàng Nhật cho người Nhật mà lị. 💯💯💯💰Giá thành: Đương nhiên, giá thành cũng sẽ tương xứng với chất lượng. Bạn không thể mong mua được hàng Nhật nội địa chất lượng với giá Việt Nam được.

🔥🔥🔥Một số đặc điểm hàng Nhật nội địa:
👉Toàn chữ Nhật, nếu bạn mua sản phẩm Hàn Quốc chắc có tiếng anh nhưng Nhật thì khác, toàn chữ Nhật , ngoài chữ Made in JAPAN, tinh thần dân tộc luôn đề cao.

👉Tuy nhiên, nếu cả một sp có 1 hay vài bộ phận sp tại Quốc gia khác, họ cũng cẩn thận ghi chi tiết ra là cái gì sx ở ngoài, và cái gì sx ở nước họ =>>> Tuy nhiên, đã gắn mác HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT CHUẨN thì khâu kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của họ đề ra đều như nhau, hoàn toàn không có gì thay đổi.

🌈🌈🌈Note: không phải hàng mua tại bất cứ nơi đâu trên đất Nhật đều là hàng JDM đâu ạ. Hàng mua ở DUTY FREE sân bay vẫn chưa có thể gọi là hàng nội địa nhật 100% mà đôi khi nó được xem là hàng Nhật mua ở nước lân cận (HÀNG OME)

🔥🔥🔥Hàng Nhật xuất khẩu ( Oversea Market Exported-OME)
👉Hàng Nhật muốn đứng vững được trên thị trường thế giới cũng không thể không cân đối về giá cả khi bán ra. Do đó hàng Nhật xuất khẩu thường chỉ đạt chuẩn theo thị trường khu vực nơi hàng Nhật xuất khẩu tới. Các tiêu chuẩn này thường thấp hơn tiêu chuẩn nội địa Nhật ngay cả khi so sánh với tiêu chuẩn Mỹ và giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn tùy thuộc vào tầng loại sản phẩm xuất tới thị trường nào.

👉Bao bì và trên sản phẩm thường xuất hiện ngôn ngữ khác không phải tiếng Nhật – Hàng Nhật nội địa không bao giờ diễn giải bằng các ngôn ngữ khác ngoài dòng chữ MADE IN … Các cửa hàng, công ty kinh doanh các loại sản phẩm này có thể cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và chứng từ về sản phẩm.

📌📌📌KẾT LUẬN:

👉Chỉ mua khi bạn không cần tới hóa đơn VAT.
👉Không nên ham rẻ vì chắc chẳng có ai mất công Nhập hàng tận Nhật về VN để bán lại rẻ hơn cả giá mua tại Nhật.
👉Chất lượng sản phẩm là điều mà bạn thật sự quan tâm.

Tag: Mua bán gậy golf Nhật uy tín

Đọc thêm bài viết tại Fanpage GOLF PLAZA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *