Lịch sử HONMA

THƯƠNG HIỆU HONMA GOLF

* Năm 1958: Thương hiêụ HONMA GOLF có 3 sáng lập viên. Đó là anh em gia đình Honma, đã mở sân tập Golf Tsurumi làm nền tảng để thành lập Công ty TNHH Tsurumi Golf Center tại quận Tsurumi, thành phố Yokohama. Gậy honma chính hãng giá rẻ!

* Năm 1963: Công ty TNHH sản xuất gậy golf Honma được thành lập. Từ đây bắt đầu sản xuất và kinh doanh gậy golf. Lịch sử HONMA 

* Năm 1995: Công ty cũng mở cửa hàng và quản lý các sân golf. Gậy golf của Honma được làm chủ yếu từ gỗ cây hồng. Thưởng hiệu Honma hoàn toàn đi lùi lại phía sau vì xu hướng của gậy golf là gậy kim loại. Do bong bóng kinh tế bị vỡ, thị trường golf cũng bị trì trệ.

* Tháng 2/2001: Công ty bị Ủy ban Thương mại công bằng khai trừ do cáo buộc về gian lận, báo 2 mức giá trên internet. Em trai của giám đốc (người con thứ 2 trong 3 anh em, HIRO HONMA) đã được chỉ định làm giám đốc.

* Tháng 10/2001: cựu giám đốc (Yukihiro Honma) bị cáo buộc trốn thuế.Lịch sử HONMA 

* Ngày 14/03/2005, Công ty được đặt dưới sự kiểm soát của 1 công ty đầu tư Nhật Bản. Cự Giám đốc về hưu và gia đình của thành viên sáng lập đã phải dời khỏi Honma Golf.

* Ngày 20/06/2005, Công ty đệ trình lên Tòa án Tokyo xin phá sản.Lịch sử HONMA 

* Tháng 11/2006: con trai cả của thành viên sáng lập Yukihiro Honma đã định sẽ thành lập 1 công ty mới sản xuất gậy golf. Với ý định lôi kéo nhân viên sản xuất và phát triển về làm việc tại công ty mới. Vào tháng 2/2006, ông đã bị bắt do liên quan đến việc phóng hỏa nhà máy tại Sakata.

* Tháng 4/2007, với sự đầu tư của giám đốc mới, Công ty đã giới thiệu sản phẩm mới với mức giá hợp lý. Trong nỗ lực xây dựng hình ảnh mới về gậy golf dành cho “tầng lớp trung niên giàu có”.

* Tháng 2/2010, Merlion Holdings của Trung Quốc đã tiếp quản công ty. Và từ thời điểm này công ty hướng đến việc mở rộng kinh doanh tại Trung Quốc.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *