ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Áp dụng từ 01/01/2019

Các điều khoản hợp đồng sau đây là thỏa thuận giữa các bên, bao gồm :

Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại và Dịch Vụ Trí Việt là chủ sở hữu website https://golfplaza.com.vn, sau đây gọi tắt là GOLFPLAZA.

– Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, thiết kế quy trình được giữ bản quyền của GOLFPLAZA, nghiêm cấm các hành vi sao chép và chia sẻ với mục đích kinh doanh.

– Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua trang web thuộc sở hữu của công ty là: https://golfplaza.com.vn, trang web thương mại điện tử, hoặc đặt hàng qua điện thoại sau đây gọi là “Khách hàng”.

– Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là “Khách mua hàng”. Khách mua hàng sẽ được hiểu chấp nhận quyền và nghĩa vụ của khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt mua hàng trên trang web https://golfplaza.com.vn hoặc qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, zalo, skype,…) đều được hiểu là khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “Điều Khoản Mua Hàng“. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “ Điều Khoản Mua Hàng ” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Điều Khoản Mua Hàng“ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của khách hàng khi đăng ký sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi nội dung “Điều Khoản Mua Hàng “ bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hàng. Khách mua hàng nên in và lưu giữ những qui định này.

ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Các nội dung trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng “ được áp dụng dành riêng cho việc bán hàng của chúng tôi trên trang web https://golfplaza.com.vn hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “Điều Khoản Mua Hàng “. Các thông tin khách hàng dùng để đăng ký trên trang web của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của khách hàng với chúng tôi.

Ngược lại, tất cả các yêu cầu của khách hàng không được chấp nhận bởi công ty chúng tôi đều không có giá trị. Công ty chúng tôi có quyền thay đổi nội dung các điều khoản bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tham khảo thường xuyên trên trang web để cập nhập nội dung các điều khoản mua hàng.

ĐIỀU KHOẢN 2 – TRUY CẬP TRANG WEB

2.1. Các mặt hàng có giá khác 0đ (không đồng) đươc đặt trên website đều là các mặt hàng khách hàng có thể mua.

2.2. Để có thể đặt mua hàng, khách hàng cần phải hoàn tất thủ tục cung cấp các thông tin liên lạc cá nhân. Trong đó, khách hàng cần điền một số thông tin bắt buộc để có thể thực hiện việc đặt mua. Khách hàng cần thiết phải nhập thông tin chính xác, cụ thể và đầy đủ. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai, không chính xác và không đầy đủ, công ty chúng tôi có quyền từ chối và hủy bỏ đơn hàng. Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả hậu quả tài chính có thể xảy ra trong quá trình sử dụng trang web bằng tài khoản đăng ký của mình.

2.3. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng một số chú ý sau đây :
Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại và có giới hạn về thời gian.
– Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác.
– Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web và của công ty.
– Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng xử lý nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

ĐIỀU KHOẢN 3 – ĐẶT MUA HÀNG

Hiện nay, chúng tôi chỉ tiếp nhận những đơn đặt hàng giao trong lãnh thổ Việt Nam.
Khách hàng cần phải hoàn tất các yêu cầu khi thanh toán mua hàng để có thể đặt mua hàng. Sau khi khách hàng mua hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận về thời điểm cũng nhưng phương cách mua hàng, tất cả thông tin này đều được thâu âm và chỉ được sử dụng khi có khiếu nại.

Các thông tin khách hàng sử dụng khi đăng ký với chúng tôi sẽ được sử dụng sau đó trong quá trình giao hàng. Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ hoặc từ chối tất cả các đơn hàng của một khách hàng trong trường hợp có vấn đề liên quan đến thông tin cung cấp và thanh toán của các đơn hàng trước đó.

ĐIỀU KHOẢN 4 – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Các mẫu hàng và giá đều sẵn sàng khi chúng xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong giới hạn số lượng tồn kho sẵn có. Trong trường hợp không có hàng hoá theo yêu cầu củ khách hàng do hàng đã được bán cho khách hàng nào trước thời điểm đặt hàng hoặc vì bất cứ lý do nào khác, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

GOLFPLAZA chịu trách nhiệm về tính trung thực của hình ảnh và chất lượng của sản phẩm theo thông tin đăng tải công khai tại Website của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN 5 – GIÁ

Tất cả giá sản phẩm đều bằng tiền VND, và giá sản phẩm được niêm yết công khai trên website.

Giá của sản phẩm đã bao gồm: Giá hàng hoá chi phí vận chuyển hàng qua đối tác của chúng tôi. Chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ mail : contact@golfplaza.com.vn
Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá hàng hóa bất kỳ lúc nào, nhưng luôn ở mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

6.1 Điều Kiện Chung

Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.

6.2 Thời Gian Giao Hàng
Sau khi nhận được thanh toán trước của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Thời gian giao hàng có thể sơm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 01 ngày, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt và người nhận.

6.3 Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo.

 • Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ
 • Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email: contact@golfplaza.com.vn

6.4 Theo dõi đơn hàng

 • Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng tại phần theo dõi đơn hàng trên website VIETTEL POST hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi.
 • Hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng.

ĐIỀU KHOẢN 7 – THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

ĐIỀU KHOẢN 8 – HOÀN TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

 1. Chính sách hoàn trả hàng và hoàn tiền tại Golfplaza.com.vn:
 • Golfplaza.com.vn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng là chính hãng, không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web, fanpage chính thức của chúng tôi.
 • Sản phẩm được hoàn trả là sản phẩm có thông số kỹ thuật không đúng theo đơn đặt hàng, hình ảnh minh hoạ được đăng tải công khai. Không chấp nhận hoàn trả vì lý do cá nhân của khách hàng.
 • Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại, Golfplaza.com.vn sẽ trả toàn bộ tiền cọc, chi phí vận chuyển (áp dụng cho tất cả cách hình thức thanh toán).
 1. Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:

 • Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Golfplaza.com.vn.
 • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem và/ hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có) .
 • Thời gian hoàn trả không quá 7 ngày tính từ ngày giao hàng đối với sản phẩm được hoàn trả vì lí do cá nhân và 30 ngày đối với sản phẩm hoàn trả do lỗi sản phẩm, đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

 • Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.
 • Thời gian phục vụ 24/24. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần liên hệ.